Con đường trở thành Phật tử của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Rời xa vầng hào quang của sự nổi tiếng, rời xa tiếng tung hê trên sân cỏ, rời xa ánh đèn rực rỡ của sân khấu, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên lại giản dị, lắng mình hướng về cửa Phật.

Hai vợ chồng có duyên với cửa Phật từ khi còn bé với tuổi thơ nghèo khó. Chính một ngôi chùa ở Kiên Giang là nơi đã cứu giúp cuộc đời cô, cho 2 mẹ con cô tá túc những năm tháng khổ cực nhất và cũng là nơi đã chữa bệnh cho mẹ cô, khi cả hai không có tiền để đi bệnh viện và phó mặc sự sống. Từ đấy, Thủy Tiên luôn tin và hướng về đạo Phật. Còn Công Vinh anh vẫn hay đi lễ chùa để cầu an, cầu phúc cho cả gia đình.

Vào ngày cưới của cặp đôi, cả hai đã tổ chức lễ Hằng thuận tại ngôi chùa ở Kiên Giang là quê của Thủy Tiên và sau đó mời mọi người đến dự lễ bằng tiệc chay tại Chùa. Sau đó gia đình Thủy Tiên còn thỉnh thêm 5 sư thầy để về làm lễ hằng thuận tại nhà.

Vào ngày 20/4/2015, Công Vinh đã cùng vợ là Thủy Tiên tới lễ chùa Long Quang Tự tại Thanh Trì, Hà Nội. Tại ngôi chùa này, cặp vợ chồng nổi tiếng đã tham gia vào Lễ quán đảnh truyền pháp của Mật Tông Tây Tạng. Sau khi làm lễ, Công Vinh và Thủy Tiên đã thụ lễ quy y và chính thức là Phật tử.

Sau khi trở thành Phật tử, cặp đôi trai tài gái sắc này đều luôn hướng tâm mình về với Phật, thấm nhuần triết lý của đạo Phật và tu nhân, tích đức, làm nhiều điều thiện, góp phần giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh với công tác từ thiện.