Công Vinh – Thủy Tiên và tấm lòng hướng về đạo Phật

Công Vinh – Thủy Tiên, cặp đôi với chuyện tình đẹp được ví như cặp đôi David Beckham và Victoria của Việt Nam. Chàng là cựu cầu thủ nổi tiếng và từng là chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam. Nàng là ca sỹ với lượng fan hâm mộ đông đảo và sự nổi tiếng chẳng kém chàng. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng và có một gia đình vô cùng hạnh phúc cùng cô con gái dễ thương.

Hai vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đều có niềm tin về Phật Giáo và luôn hướng về cửa Phật. Theo lời chia sẻ của Thủy Tiên, cô có một tuổi thơ vô cùng nghèo khó, bố mất sớm do bệnh tật, mẹ thường xuyên đau ốm. Cái nghèo đeo đuổi, không có tiền cho mẹ chữa bệnh và ngôi chùa ở Kiên Giang cùng các sư thầy ở đây đã cưu mang, cho mẹ con cô tá túc cũng như trị bệnh cho mẹ cô bằng những bài thuốc dân gian. Chính vì vậy, nàng ca sĩ nổi tiếng này vẫn luôn hướng lòng mình về nơi cửa Phật, nơi đã cứu giúp mẹ con cô những ngày tháng khốn khó nhất của cuộc đời.

Còn Công Vinh – anh cũng có một tuổi thơ nghèo khó và gặp nhiều giông bão trong cuộc sống. Anh cũng thường đi chùa để tìm sự thanh tịnh, để cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho gia đình mình.

Năm 2015, hai cặp vợ chồng nổi tiếng này đã làm lễ quy y Cửa Phật tại Long Quang tự ở Thanh Trì, Hà Nội. Hàng tháng, Công Vinh và Thủy Tiên đều gửi tiền để nhờ nhà chùa giúp đỡ cho các bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn.