Lương Xuân Trường đi lễ chùa cầu may cho trận đấu mới

Lương Xuân Trường đi lễ chùa cầu may cho trận đấu mới

Kể từ khi “xuất khẩu” sang Thái Lan và đến với điểm dừng chân mới là CLB Buriram United, mọi hoạt động của Lương Xuân Trường đều được các fan hâm mộ theo dõi sát sao. Gần đây nhất, theo trang Fun88 mobile cập nhật trên Facebook của CLB Buriram United có đăng tải hình ảnh tiền vệ của đội tuyển QG Việt Nam cùng với các đồng đội tới thăm một ngôi chùa nổi tiếng tại Thái Lan. Được biết, đây là một hoạt động nằm trong chương trình ngoại khoá của nhà đương kim vô địch Thai League.

Lương Xuân Trường đi lễ chùa cầu may cho trận đấu mới

Nhân cơ hội được ghé thăm tại một ngôi trường có tiếng, các ngôi sao của đội bóng đã tranh thủ cầu nguyện cho bản thân và những người thân trong gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an. Bên cạnh đó, các cầu thủ của Buriram United giành thời gian tự tay quét dọn và làm sạch ngôi chùa của mình.

Ngay sau đó, các cầu thủ được một sĩ quan quân đội truyền cảm hứng qua buổi nói chuyện ngay tại sân thềm của ngôi chùa. Đây là hoạt động cuối trong khoá huấn luyện quân đội đặc biệt của CLB này trước khi giành toàn tâm sức cho giải đấu lớn nhất tầm cỡ quốc gia của xứ sở chùa Vàng.

Vào 19h ngày 23/2 tới đây, Xuân Trường và đồng đội sẽ có trận đấu đầu tiên tại Thai League 2019 gặp CLB Chonburi. Nhiều khả năng, anh sẽ được HLV tín nhiệm cho ra sân ngay tại trận đấu này.

Người dân Thái Lan có truyền thống tín ngưỡng, chính vì vậy các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao tại đây luôn gắn liền với nền Phật giáo. Đó chính là lí do mà các đội bóng hay các VĐV luôn giành thời gian để đến khấn vái tại các ngôi chùa trước khi diễn ra bất cứ giải đấu quan trọng nào.